Phone/Zalo 0975 223 153

Phấn Nước Biến Hóa Ezie Perfect Magic Cushion Pact SPF50 14g

Phấn Nước Biến Hóa Ezie Perfect Magic Cushion Pact SPF50 14g là sự kết hợp giữa kem lót, kem nền và kem chống nắng cùng với chỉ số chống nắng SPF 50+ PA+++ bảo vệ cho làn da khỏi tia tử ngoại UVA/UVB mang đến lớp nền mỏng, nhẹ tự nhiên với khả năng che phủ tuyệt vời .
Nhà sản xuất: E'ZIE
Mã SKU: PN001
489.000 đ
430.000 đ

Phấn Nước Biến Hóa Ezie Perfect Magic Cushion Pact SPF50 14g là sự kết hợp giữa kem lót, kem nền và kem chống nắng với chỉ số chống nắng SPF 50+ PA+++  bảo vệ cho làn da khỏi tia tử ngoại giúp lớp nền mỏng, nhẹ tự nhiên với khả năng che phủ tuyệt đối.

Khi sử dụng Phấn Nước Biến Hóa Ezie Perfect Magic Cushion Pact SPF50 bạn không cần sử dụng đến kem lót, kèm nền. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA PHẤN NƯỚC BIẾN HÓA EZIE:

  • Sáp ong rừng, Zinc oxide, Titadium dioxide, Dimethicone, Putylene glycol, Glycerin, Magnesium sulfate, Centella asiatica, Polygonum cuspidatum root, Camellia sinesis leaf, Anthemis nobilis flower,… : Làm tăng độ ẩm, duy trì cho làn da khỏe mạnh, mềm mại.
  • Hệ thống hút dầu triệt để làm cho làn da khô thoáng, mềm mịn, lâu trôi và không gây cảm giác bóng nhờn nhưng da vẫn được cung cấp độ ẩm nhờ thành phần có trong sản phẩm trong thời gian dài.
  • Sự kết hợp hoàn hảo của kem lót, kem nền và kem chống nắng mang lại một lớp nền mỏng, nhẹ tự nhiên với khả năng che phủ tuyệt vời.
  • Chỉ số chống nắng SPF 50+ PA+++  bảo vệ cho làn da khỏi tia tử ngoại UVA/UVB đến tuyệt đối, tính năng bền với nước và có tính bám chặt từ nền tảng silicol làm cho làn da trở nên nhẹ nhàng, mềm mại một cách tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng bông phấn lấy một lượng Phấn Nước Biến Hóa Ezie Perfect Magic Cushion Pact SPF50 vừa đủ thoa nhẹ nhàng khắp mặt, cổ và vỗ nhẹ đều cho cho phấn mịn hơn. Chỉ mất ít phút bạn có một khuôn mặt biến hóa hoàn hảo tuyệt vời.